Cách Chơi Bắn Cá Ăn Xu Ở Siêu Thị “Đơn Giản & Hiệu Quả”

Bắn cá ăn xu ở siêu thị là một trò chơi được rất nhiều người biết đến. Nhưng cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng nắm. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị hấp dẫn vô cùng. Hãy theo dõi bài viết của fb88dt.com để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm bắn cá siêu đỉnh.

Bắn cá ăn xu ở siêu thị là gì?

Bắn cá ăn xu là một trò chơi 3D có mặt phổ biến ở các siêu thị, trung tâm giải trí… Để phân biệt với trò chơi bắn cá đổi thưởng online hiện nay, thì người ta đặt cho chúng cái tên là bắn cá ăn xu siêu thị.

Bắn cá ăn xu ở siêu thị là gì?

Bắn cá ăn xu ở siêu thị là gì?

Muốn tham gia game giải trí thú vị này, bạn phải bỏ tiền ra mua xu. Sau đó gửi xu vào mới chơi được bắn cá hấp dẫn.

Thế nhưng khi tham gia trò chơi này nhiều người cứ thua liên tiếp, không biết cách nào để thắng. Vậy nên bài viết sẽ giúp bạn tìm ra những cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị siêu đỉnh.

Xem thêm >>> Cách Chơi Xổ Số Keno Dễ Trúng Nhất | Bật Mí Từ Cao Thủ

Cách tính điểm đạn bắn cá ăn xu ở siêu thị chuẩn xác nhất

Tùy vào mỗi loại các khác nhau mà các tính điểm đạn (bỏ ra 1 viên nếu cá chết sẽ thu về n viên đan) sẽ khác nhau. Trước khi nắm được cách chơi bắn ăn xu ở siêu thị như thế nào thì bạn cần nắm được cách tính điểm đạn của trò chơi này như sau:

Cách tính điểm đạn bắn cá ăn xu ở siêu thị

Cách tính điểm đạn bắn cá ăn xu ở siêu thị

  • Cá thường: từ 2 – 10 điểm đạn
  • Cá đuối: 20 điểm đạn
  • Cá mập: 30 điểm đạn
  • Cá tiên hồng: từ 2 – 10 điểm đạn
  • Cá tiên xanh: 10 – 20 điểm đạn
  • Cá tiên đỏ: từ 10 – 30 điểm đạn
  • Cá tiên lớn: từ 50 – 150 điểm đạn
  • Con rồng: 200 điểm đạn

8 Cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị siêu đỉnh, thắng lớn

Để có thể chơi bắn cá ăn xu thắng, bạn phải có thủ thuật chơi. Vậy khi chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị cần bỏ túi những cách chơi nào để thắng lớn?

Cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị siêu đỉnh

Cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị siêu đỉnh

#1. Bắn cá to

Khi có một con cá to mà bạn có một khoản tiền cao để đầu tư xu bắn. Thì hãy tiêu diệt con cá mập, cá to này.

Bạn hãy sử dụng đạn nhiều tiền nhất (thường là đạn viên 7 cho con cá này). Vì thường mỗi con cá to như thế, nếu bạn bắn thành công sẽ nhận được 100 đến 200 xu.

#2. Bắn vào đầu

Đây cũng là cách bắn cá ăn xu được nhiều người sử dụng. Người chơi sẽ dùng đạn tầm lớn 4 và 5.

Và khi bạn sử dụng loại đạn thì phải săn những chú cá có nhiều xu hơn 5. Song cũng cần chú ý những chú cá này thường khá khỏe. Vậy nên bạn hãy chờ chúng đi thành từng đàn rồi hẳn bắn.

#3. Bắn cá theo đàn

Với cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị này, người chơi sẽ sử dụng 4 -5 xu để bắn cá. Bạn phải bắn đến một lúc nào đó mà có một đàn cá trung bình to xuất hiện. Đàn cá này rơi vào khoảng 4 đến 5 con.

Bắn cá theo đàn

Bắn cá theo đàn

Khi đó, người chơi hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá đó. Ứng với mỗi con cá, bạn sẽ thu được 5 xu.

Chính vì vậy, đàn cá càng đông người chơi càng kiếm được nhiều xu. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý, với mỗi khi có đàn cá đông con bơi qua, chúng thường sẽ có một con rất to cản đường bắn. Vậy phải nắm được mẹo bắn cá to, cá mập.

Xem thêm >>> Top 10+ Trò Chơi Bắn Cá Ăn Xu Thịnh Hành Nhất 2023

#4. Bắn khi cá vừa thò đầu ra khỏi bàn

Hãy tập trung quan sát những con cá vừa thò đầu ra khỏi bàn. Bạn nhanh chóng bắn chúng ngay để chúng không có cơ hội bơi tiếp.

Như thế, việc ăn xu khi bắn cá của bạn sẽ khá dễ dàng hơn. Người chơi cần canh me và nạp đạn vào những góc bàn rồi đợi cá ra bắn. Tuy nhiên công thức này chỉ áp dụng với cá nhỏ.

#5. Bắn 3-5 viên

Sử dụng đạn 2 và nhắm bắn liên tục 3-5 phát vào bầy cá. Nhất là đối với bầy cá gần 10 con thì sẽ tăng hiệu quả, ăn nhiều xu hơn.

#6. Chơi ria

Thủ thuật bắn đại gia nhắm vào những con cá lớn là dành cho những người đã có nhiều kinh nghiệm. Còn đối với những người mới tham gia bắn cá ăn xu thì tốt nhất đừng nên mạo hiểm.

Hãy dành số đạn dược bạn đang có, tận dụng góc nhỏ máy bắn để bắn những con cá nhỏ. Nên xoay nòng súng liên tục, bắn từng viên, chậm rãi và ứng với mỗi viên đạn dính 1 con.

#7. Linh hoạt bắn chậm, bắn nhanh

Cách bắn chậm thì dành cho các đối tượng là những con cá ở gần nòng. Chỉ tốn rất ít đạn là có thể bắn nó chết và tất nhiên nó thuộc về mình.

Bắn cá nhanh chậm linh hoạt

Bắn cá nhanh chậm linh hoạt

Còn cách bắn nhanh và nhiều đạn thì dành cho những đối tượng mà có nhiều người trong bàn cùng giành bắn. Đồng thời nó phải đang đi xa họ và đang tiến gần về phía nòng của mình.

#8. Bắn băng bi

Bản chất là mẹo bắn cá ăn xu ở siêu thị này là tăng số đạn bắn vào một con cá cùng 1 lúc. Khi bạn bắn vài viên đạn vào tường thì chắc chắn viên đạn đó sẽ dội ngược về con cá đang bơi.

Trong khi đạn chưa tới con cá, nhanh chóng bắn thêm những viên đạn trực diện vào nó nữa. Như thế với 2 dòng đạn liên tiếp cùng lúc thì con cá nhanh chóng bị tiêu diệt.

Trên đây là những cách chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị hiệu quả được các cao thủ truyền lại. FB88 chúc bạn bắn được nhiều điểm đạn khi chơi bắn cá ăn xu ở siêu thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *