Tổng hợp full code danh tướng 3q mới nhất update

Một trong những tựa game được nhà phát hành đem tới cho người chơi hàng loạt các bộ code khủng có lẽ phải nói đến danh tướng 3q. Danh tướng 3q là một tựa game chiến thuật đỉnh cao được công bố vào năm vừa qua. Tựa game này cho phép người chơi sắp xếp bố trí đội hình để cùng đi chinh phục giang sơn. Ngay tại bài viết hôm nay sẽ cập nhật cho anh em danh sách code danh tướng 3q cực đỉnh được công bố năm 2023.

Giới thiệu cơ bản về tựa game danh tướng 3q

Chắc hẳn đối với anh em nào đam mê các tựa game chiến thuật đánh theo lượt có lẽ không còn quá xa lạ với cái tên danh tướng 3q rồi đúng không nhỉ? Tựa game danh tướng 3q được ra mắt vào 30/5/2019 và được VNG chủ thầu về tựa game này. Đến nay tựa game vẫn hoạt động một cách mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Ở thời điểm mới ra mắt tựa game đã thu hút được hàng triệu lượt tải ngay sau 1 ngày đầu tiên. 

Giới thiệu cơ bản tựa game danh tướng 3q 

Giới thiệu cơ bản tựa game danh tướng 3q

Sức hút của tựa game này với hàng loạt các nhân vật tam quốc 3q được thiết kế cực đẹp mắt. Bên cạnh yếu tố làm nổi bật tựa game danh tướng 3q đó chính là đồ hoạ và hiệu ứng skill từ nhân vật. Anh em sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt các bộ skill từ nhiều nhân vật vô cùng bắt mắt.

>>> Xem thêm: Soi cặp xiên 3 đẹp nhất hôm nay chính xác 100%

Tiêu điểm một số nhân vật cực mạnh trong 3q

Đến với tựa game danh tướng 3q anh em sẽ được gặp rất nhiều các nhân vật trong tam quốc diễn nghĩa vô cùng đặc sắc. Mỗi nhân vật đều mang cho mình những sức mạnh khác nhau nên bạn cần phải tận dụng tối đa sức mạnh nhân vật đó sở hữu.

Triệu vân với lối đánh bạo kích sát thương nhóm

Triệu vân danh bất hư truyền ai cũng muốn

Triệu vân danh bất hư truyền ai cũng muốn

Đầu tiên ta sẽ đến với nhân vật mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu đó chính là nhân vật triệu vân. Đây là nhân vật khi sử dụng khi năng sẽ gây uy lực và sát thương lớn lên hàng dọc đội hình của đối phương. Ngoài ra nhân vật triệu vân còn được tăng thêm 10% sát thương cho bản thân trong 7 lượt kế tiếp. Kèm theo đó là 2 bộ skill đánh theo hàng dọc cực mạnh là Thần Uy Như Long và Long Kinh Càn Khôn.

Gia Cát Lượng với lối đánh bạo kích và khống chế toàn nhóm

Gia Cát Lượng khống chế hàng sau cực mạnh

Gia Cát Lượng khống chế hàng sau cực mạnh

Tiếp theo đến với một nhân vật cũng vô cùng mạnh đó chính là nhân vật Gia Cát Lượng. Với skill của nhân vật này sẽ gây 44% sát thương đối với hàng sau của đối phương. Ngoài ra còn kèm theo tỷ lệ choáng mục tiêu duy trì trong vòng 1 lượt. Bất kỳ ai sở hữu nhân vật này đều có một sức mạnh cực khủng dễ dàng hạ uy lực hàng sau của đối phương. Bởi vậy nếu gặp đội hình đối phương có Gia Cát Lượng hãy cân nhắc xếp đội hình nhé.

Tào tháo  với lối đánh bất tử hỗ trợ

Tào Tháo vừa hỗ trợ vừa tấn công cực mạnh

Tào Tháo vừa hỗ trợ vừa tấn công cực mạnh

Lại đến với một nhân vật cực nổi tiếng trong bộ phim tam quốc đó chính là nhân vật tào tháo. Trong tựa game danh tướng 3q tào tháo thực sự là 1 tướng vừa có khả năng gây dame vừa có khả năng hỗ trợ cực tốt. Với bộ skill gây sát thương vật lý cho toàn bộ hàng trước của địch kèm theo đó là hồi nộ khí cho toàn bộ đồng minh. Nhờ đó mà đồng minh của ta sẽ nhanh chóng sử dụng skill hơn và dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Lữ bố với lối đánh giảm nộ gây sát thương toàn nhóm

Lữ bố với bộ skill cực mạnh xứng danh thiên hạ

Lữ bố với bộ skill cực mạnh xứng danh thiên hạ

Tiếp đến với một nhân vật cực mạnh và rất nhiều anh em mong muốn sở hữu đó chính là nhân vật lữ bố. Với cả 3 bộ skill có thể nói là vô cùng mạnh khiến cho nhân vật này trở nên mạnh hơn bất kỳ một nhân vật nào. Thứ nhất với skill hoạ kích sẽ gây sát thương vật lý cho những kẻ địch ở hàng trước.

Với skill thứ 2 và 3 vô cùng mạnh đó chính là gây sát thương cho toàn bộ phe địch. Nếu như tiêu diệt bất kỳ nhân vật nào sẽ tăng thêm 24% sát thương cho lữ bố.

Cập nhật danh sách code danh tướng 3q cực đỉnh năm 2023

Vừa rồi chính là những thông tin cơ bản về tựa game danh tướng 3q mà anh em có thể tham khảo kỹ hơn tại bài viết. Ngay bây giờ mời anh em đừng quên nhập code danh tướng 3q tại đây nhé

 • Bộ giftcode TRANGBIVIP2023.
 • Bộ giftcode DT3QVIP9999
 • Bộ giftcode DT3QVIP8888
 • Bộ giftcode DT3QMUNG2023
 • Bộ giftcode VIPCODE9TR
 • Bộ giftcode VIPHOANGKIM
 • Bộ giftcode TIEUKIEUVIP
 • Bộ giftcode CHO 3Q MAY CHU MOI
 • Bộ giftcode DANH TUONG 3Q VIP
 • Bộ giftcode VIPCODE 1TR
 • Bộ giftcode VIPCODE 2TR
 • Bộ giftcode VIPCODE3TR

Đó chính là toàn bộ thông tin về code của tựa game danh tướng 3q mà bài viết đã cập nhật cho tất cả anh em. Nếu anh em nào đang chơi tựa game này đừng quên nhập toàn bộ code cực đỉnh này nhé.

>>> Xem thêm: Chơi game slot tỷ lệ cược hấp dẫn cược ít thắng nhiều nhacaihangdau

Tổng kết

Qua bài viết ngày hôm nay FB88 đã đem đến tiêu điểm của một số nhân vật cực mạnh cũng như danh sách code tướng 3q cực đầy đủ rồi đó. Hãy dành ra một chút thời gian nhận code danh tướng 3q tại trang fanpage nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *